Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bạn đang bế tắc trong công việc, học hành hay thi cử? Bạn muốn gỡ rối vấn đề này nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Rất có thể, tháp văn xương 7 tầng sẽ là tấm bùa hộ mệnh để giúp bạn vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Những điều cần biết về tháp văn xương 7 tầng

Tháp văn xương 7 tầng được các nghệ nhân chế tác dựa theo hình ảnh có thật của ngôi bảo tháp ở phía Nam tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Kiến trúc của ngôi tháp này rất đẹp mắt, đồ sộ. Hình dáng tháp kiểu bát giác xếp chồng lên nhau, thu nhỏ dần từ dưới lên trên. Điều độc đáo nhất của vật phẩm này là phần mái hiên có lớp gạch xếp chồng lên nhau. Hơn nữa, phía trên đỉnh tháp còn có một khối kiến trúc hình hồ lô.

Có rất nhiều loại vật liệu được dùng để chế tác tháp văn xương như đồng, thủy tinh, các loại đá tự nhiên hay pha lê… Mỗi loại đều có vẻ đẹp và tác dụng riêng biệt. Nhưng chung quy, mẫu tháp văn xương nào cũng có ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt đẹp. Muốn chiêu tài, cải vận, hỗ trợ cho công việc, sự nghiệp của gia chủ thì tốt nhất, chúng nên đặt ở trên bàn làm việc hay bàn học. Vị trí trưng bày tháp phải rộng rãi, cao ráo và tầm nhìn rộng mở.

Ý nghĩa phong thủy của tháp văn xương 7 tầng

Bởi mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, thiên về công việc, học tập. Do đó, vật phẩm này được rất nhiều sĩ tử, nhân viên văn phòng hay giới kinh doanh tin tưởng. Theo quan niệm dân gian lẫn phong thủy, tháp văn xương mang đến sự hanh thông, may mắn trong học hành, thi cử lẫn công việc.

Vì thế, đặt tháp văn xương trong phòng làm việc sẽ giúp khơi gợi trí tuệ. Nắm bắt vận khí may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm này còn giúp gia chủ nhanh chóng thăng tiến trong công việc, xua tan hung khí cực tốt. Thêm nữa, chúng còn được chọn làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu.

Cùng chiêm ngưỡng một số tháp văn xương 7 tầng tiêu biểu:

2.600.000
1.300.000
650.000
1.490.000
2.300.000