Hiển thị tất cả 10 kết quả

Kim tự tháp phong thủy là vật phẩm sở hữu diện mạo cực đẹp. Bạn sẽ phải kinh ngạc khi tận mắt chiêm ngưỡng chúng. Đặc biệt, người dùng còn được cảm nhận một nguồn năng lượng bí ẩn từ sản phẩm này.

Đặc trưng nổi bật của kim tự tháp phong thủy

Nếu như bạn yêu văn hóa các quốc gia cổ đại như Ai Cập thì chắc chắn sẽ biết đến hình ảnh của kim tự tháp. Đến nay, kim tự tháp vẫn còn tồn tại và trở thành đề tài nghiên cứu của nhiều nhà lịch sử học. Cùng với đó, hình ảnh kim tự tháp cũng được lấy cảm hứng để chế tác các vật phẩm phong thủy.

Vật phẩm này được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên. Trong quá trình chế tác, người thợ sẽ có thể sử dụng một hoặc nhiều loại đá. Chúng sẽ được trải qua quá trình tuyển chọn, gia công kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Một mẫu kim tự tháp được hoàn thiện tỉ mỉ từ đá thạch anh nhiều năm tuổi sẽ sở hữu nguồn năng lượng vô cùng đặc biệt. Và chắc chắn nó sẽ không khiến bạn thất vọng.

Ý nghĩa của kim tự tháp phong thủy

Mang trong mình một nguồn năng lượng bí ẩn, liệu kim tự tháp có gây ảnh hưởng đến người dùng? Đây có lẽ là khúc mắc của nhiều người khi mới biết đến sản phẩm phong thủy. Thực chất những năng lượng có trong kim tự tháp sẽ giúp bạn tiêu trừ những tác nhân gây hại. Đó có thể là các tác nhân ảnh khiến bạn suy sụp tinh thần, sức khỏe hoặc công việc.

Bên cạnh đó, vật phẩm này hỗ trợ tùy chỉnh năng lượng từ trường xung quanh. Nó giúp cho tinh thần của bạn luôn thoải mái, hứng thú trong công việc. Đồng thời thu hút tài lộc và may mắn cho người chủ nhân.

Đặc biệt hơn, kim tự tháp còn có thể cải thiện một số chứng bệnh như: hoang tưởng, mộng mị, tinh thần không ổn định. Đây là một năng lượng trường sinh học, rất hiếm thấy ở các vật phẩm phong thủy khác.

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu kim tự tháp đẹp, ấn tượng sau đây:

1.480.000
1.440.000
729.0001.870.000
1.750.000
1.970.0004.334.000