Hiển thị tất cả 5 kết quả

Đá trấn thạch là vật phẩm đầu tiên gia chủ nhắc đến khi muốn trấn giữ nhà cửa. Sản phẩm phổ biến và được nhiều tín đồ chơi đá phong thủy “săn lùng”. Để hiểu rõ hơn ý nghĩa đá trấn trạch mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Tìm hiểu về đá trấn trạch

Đá trấn thạch khá quen thuộc đối với những người theo đuổi quan niệm về ngũ hành hay phong thủy. Sản phẩm được biết đến như linh khí trong không gian nhà ở. Tác dụng của nó đem lại cho nhà cửa cùng gia chủ vô cùng rộng lớn và hiệu quả.

Nếu mong muốn đá có thể phát huy tốt công dụng phong thủy của mình, bạn nên sử dụng các vật trấn trạch như: Rồng, hồ lô, long quy, sư tử đá, đá thạch anh vụn hay các loại vật phú quý. Tất cả các sản phẩm trên đều có khả năng thu lộc phát tài, giúp gia chủ khỏe mạnh, công việc phát triển và bảo vệ nhà cửa tránh điềm xấu.

Vậy khi nào nên dùng đá để trấn trạch? Gia chủ sử dụng đá khi rơi vào những trường hợp như:

  • Nhà nằm hướng tuyệt mệnh mang điềm xấu cùng nhiều tai ương.
  • Nhà ngay ngã 3 đường thường xuyên gặp nhiều tai ương, điều dữ hay nạn nguy.
  • Nhà có cửa chính nối liền cửa hậu dẫn đến việc hao tốn vận may, tài lộc.
  • Trước nhà có chướng ngại vật cản đường vượng khí vào nhà.
  • Đất xây nhà thuộc 4 hướng vong theo ngũ hành dẫn đến tình trạng nhà cửa liên tục lục đục, bất hòa.

Ý nghĩa của đá trấn thạch trong phong thủy

Được hình thành từ lòng đất trong quãng thời gian khá dài, đá tự nhiên trở thành nguồn chất liệu mang linh khí của trời đất. Chúng chứa đựng nguồn năng lượng dồi dào cùng mang nhiều ý nghĩa về phương diện phong thủy.

Vì thế, hiện nay trên thị trường đang bày bán đa dạng các sản phẩm đá trấn trạch được làm từ nguyên liệu đá tự nhiên hay đá quý. Thông thường gia chủ muốn sở hữu đá trấn thạch nhằm phục vụ hoạt động trấn giữ nhà cửa.

Bên cạnh tác dụng trang trí, tăng độ sang trọng hay làm không gian nâng cấp, đá trấn thạch có tác dụng xua đuổi tà ma, thu hút vượng khí, ngăn chặn luồng khí tà có ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Do đó, chúng ta dễ dàng bắt gặp các sản phẩm này ở nhiều nơi, đặc biệt là các căn nhà mới xây hay nơi bị tà khí quấy nhiễu.

Dưới đây là các sản phẩm đá trấn trạch bạn tham khảo: