Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bát tụ bảo là vật phẩm phong thủy chiêu tài, thu hút tài lộc nổi tiếng hiện nay. Chúng còn được gọi với cái tên dân gian “chậu gom tiền bạc châu báu” được giới chuyên gia nghiên cứu đánh giá vô cùng cao. Cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé!

Đặc trưng nổi bật của bát tụ bảo

Bát tụ bảo được làm từ những loại thạch anh thiên nhiên kết tinh dưới dạng hang hốc… Loại đá này có tên gọi chính là Agate – theo tiếng Việt là đá mã Não. Đặc trưng của chúng rất mịn nên chế tác thành bồn bát tụ luôn bóng nhẵn, “sang- xịn- mịn”.

Càng ngắm sẽ thấy bồn bát tụ đẹp mê hồn, từng họa tiết, vân đá vô cùng tự nhiên, chân thực, không trùng lặp. Kích thước và kiểu dáng cũng khác nhau nên các bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với không gian. Mọi người có thể đặt bồn bát tụ ở phòng làm việc, phòng khách, nơi tiếp khách… đều toát lên sự sang trọng, đẳng cấp.

Ý nghĩa phong thủy bát tụ bảo

Ngày xưa, bát tụ bảo là một bảo vật mang đến tài lộc và may mắn. Nhưng đến nay, chúng còn trở thành vật phẩm phong thủy cấp cao được nhiều thương nhân, doanh nghiệp thành đạt “săn đón”. Mục đích là cầu tài lộc, thành công trong giao tiếp, đàm phán làm ăn thuận lợi.

Bồn tụ bảo trải qua sự hình thành, biến đổi hàng trăm năm nên đã hút tinh khí của trời đất. Khi gia chủ sở hữu chúng cũng đồng nghĩa với việc mang linh khí của trời đất vào trong gia đình. Từ đó giải trừ họa sát, tăng cường vận may, thu hút tài lộc.

Ngoài ra, vật phẩm này khi đặt trên bàn học còn mang đến sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy cho học sinh, sinh viên.

Lưu ý khi sử dụng:

Bát tụ bảo- vật phẩm nổi tiếng chiêu lộc bình an nên khi sử dụng các bạn cần kiêng kỵ và lưu ý một số điều sau:

  • Không chúng ở đặt đối diện nhà vệ sinh
  • Hạn chế đặt vật bảo tại phương vị ngay dưới xà ngang của trần nhà
  • Hạn chế đặt chúng ở một nơi quá cao
  • Không để người lạ tùy ý di chuyển và chạm vào vật phẩm.
  • Luôn giữ bồn tụ bảo sạch sẽ.

Dưới đây là một số mẫu bát tụ bảo đẹp, bạn tham khảo nhé!

1.500.000
1.790.000
3.500.000
1.950.000