Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hốc thạch anh gắn liền với yếu tố tâm linh phong thủy. Khi bạn bài trí trong nhà hay nơi làm việc sẽ dễ dàng làm ăn và gặp nhiều may mắn. Do đó, sản phẩm liên tục “cháy hàng” khi vừa được trưng bày.

Đặc trưng nổi bật của hốc thạch anh

Ắt hẳn với những ai lần đầu bắt gặp hốc đá thạch anh đều nghĩ rằng đây là sản phẩm nhân tạo. Tuy nhiên, sự thật vật phẩm này hoàn toàn là “món quà” của tự nhiên. Bởi được hình thành từ những lớp đá bazan dày có sự hòa quyện với khoáng chất. Chủ yếu vẫn là SiO2, khi gặp các bong bóng, khoáng chất này sẽ kết tinh dần thành những hốc đá độc đáo.

Ở bên trong các hốc đều có chứa hàng nghìn tinh thể đá thạch anh nhỏ ghép lại với nhau. Chúng không có bất kì một khe hở nào dù là nhỏ nhất. Hiện tại, hốc đá thạch anh có rất nhiều màu. Nhưng màu tím vẫn được xem là vật phẩm phổ biến, làm “đốn tim” giới doanh nhân thành đạt nhất.

Ý nghĩa phong thủy của hốc thạch anh

Hốc đá thạch anh mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Khi bạn đặt ở những khu vực khác nhau thì chúng sẽ mang lại ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như:

  • Đặt hốc đá này trên bàn học sẽ giúp việc học tập trung, nhanh hiểu bài hơn. Đặc biệt, nhớ được lâu và kích thích sự tìm tòi, sáng tạo mới​ mẻ.
  • Trưng bày trên bàn làm việc mang đến may mắn về tiền bạc, công việc hanh thông. Với các doanh nghiệp thì công việc kinh doanh luôn diễn ra thuận lợi, chiêu mộ được nhân tài.
  • Với những ai muốn cầu tình duyên hay quan hệ vợ chồng thêm tốt đẹp, khăng khít thì hãy đặt hộc đá trong phòng ngủ.
  • Trong phòng khách nên đặt ở hướng Đông Nam để hút tiền bạc. Tùy theo cung mệnh của mỗi chủ nhà mà đặt hốc đá có màu hợp mệnh.
  • Không chỉ có tác dụng to lớn trong phong thủy, hốc đá còn có khả năng chữa bệnh. Chúng được xem là một liều thuốc chống căng thẳng tự nhiên. Làm giảm những cơn đau đầu do công việc và cuộc sống mang lại.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý không để hộc đá ở hướng thẳng vào cửa chính hay đối diện gương và nhà vệ sinh. Tuyệt đối không đặt vật phẩm ở vị trí cao quá đầu người và tránh di chuyển.

Cùng ngắm nhìn những hốc thạch anh đẹp lung linh say đắm lòng người sau đây:

15.960.00076.640.000
18.960.000
35.000.000
4.200.000
2.660.00011.550.000
4.680.000