Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Những người theo đuổi lý thuyết phong thủy trong quan niệm phương Đông luôn ưa chuộng sử dụng các loại vật trang trí theo ngũ hành. Ngoài trang sức, tượng khắc linh vật thì Quả Cầu Phong Thuỷ Mệnh Kim khá phổ biến trên thị trường. Vậy sản phẩm này có ý nghĩa gì đối với người sở hữu? Đáp án nằm trong bài viết sau, bạn hãy theo dõi nhé.

Đặc điểm Quả Cầu Phong Thuỷ Mệnh Kim

Theo sự phân chia theo ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mệnh Kim đứng đầu trong bảng ngũ hành. Vì thế, đôi khi vị trí đứng đầu này đã một phần ảnh hưởng đến tính cách. Người mang mệnh Kim thường được biết đến với có tính độc đoán, cương quyết trong mọi hoạt động đời sống lẫn công việc. Vì thế, tư tưởng “tự lập cánh sinh” ở những người người này luôn lớn mạnh.

Do đó, những người thuộc mệnh Kim cần tìm cho mình vật khí theo phong thủy để áp chế âm khí, tăng vượng khí. Quả cầu phong thủy mệnh Kim luôn nằm trong top đầu danh sách lựa chọn. Sản phẩm cấu tạo từ những loại đá hình thành lâu trong lòng đất như đá thạch anh, đá mã não, ….Qua năm tháng cộng sinh cùng đất trời, những loại đá này dường như được hưởng linh khí dồi dào. Sở hữu cầu phong thủy, người mệnh Kim như “thuyền gặp gió”, công việc làm ăn vì thế mà phát đạt, cuộc sống yên ổn an vui.

Màu sắc cầu phong thủy dành cho người mệnh Kim thường là màu vàng. Tuy nhiên, do tính tương sinh cùng mệnh Thổ, bạn có thể lựa chọn màu nâu đất. Hiểu được tính tương sinh tương khắc để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Ý nghĩa của Quả Cầu Phong Thuỷ Mệnh Kim

Sở dĩ quả cầu phong thủy cho người mệnh Kim được lựa chọn nhiều bởi ý nghĩa đặc trưng của nó gồm:

  • Đặt quả cầu trong nhà, thường là phòng sách hay văn phòng làm việc sẽ giúp nơi đây bớt đi chướng khí. Công việc làm ảnh hưởng nhiều đến gia chủ hay chủ doanh nghiệp. Vì thế, sự có mặt của cầu phong thủy đẩy lùi điều xấu, gia tăng vượng khí. Bên cạnh đó, nó làm cho đầu óc người dùng thư thái, có nhiều quyết định sáng suốt.
  • Đây còn là vật trang trí được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm được làm từ đá tự nhiên và mài dũa cẩn thận, tinh xảo. Cho nên, bề ngoài đẹp mắt, màu sắc sinh động, vân đá mang tính thẩm mỹ cao.
  • Không chỉ về việc làm ăn, quả cầu phong thủy này còn đem lại cho người mệnh Kim sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan.

Chính những ý nghĩa này mà quả cầu phong thủy cần thiết cho người mệnh Kim. Vì thế, nhanh chóng sở hữu sản phẩm phù hợp sẽ giúp thúc đẩy công việc và nâng cao sức khỏe.

Cập nhật các mẫu Cầu Phong Thuỷ Mệnh Kim ngay sau đây!

4.850.000
540.000669.000
92.600.000
675.0001.900.000
855.0008.284.000
982.0001.700.000
6.280.000
3.470.000