Hiển thị 1–12 của 42 kết quả

Linh Vật Phong Thuỷ từ xa xưa đã được người phương Đông coi trọng và tôn thờ. Nó không phải là một vật phẩm trưng bày thông thường. Sản phẩm này còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với vận mệnh, đời sống và sức khỏe con người.

Đặc trưng nổi bật của Linh Vật Phong Thuỷ

Từ thời tiền sử, ông cha ta đã biết cách khắc họa hình ảnh của những linh vật. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, những tác phẩm này đã có niên đại đến hàng triệu năm tuổi. Điều đó nhằm khẳng định tầm quan trọng, ý nghĩa của chúng trong cuộc sống.

Điều khác biệt là giờ đây, thay vì khắc họa trên tranh, trên đá, các nghệ nhân đã làm thành tượng linh vật. Họ dựa trên những đặc tính vốn có của sự vật hoặc các câu chuyện truyền thuyết để tạo nên tác phẩm. Mỗi linh vật có đầy đủ hình tượng, màu sắc, kích thước khác nhau. Đồng thời, cũng tượng trưng cho những ý nghĩa riêng và các cung hoàng đạo của mỗi người.

Về chất liệu, Linh Vật Phong Thuỷ thường được làm bằng đá quý, vàng, bạc… Đôi khi có thể là gốm, gỗ hoặc tre nứa. Tuy nhiên, các chất liệu cao cấp tsẽ được ưu tiên ứng dụng hơn cả bởi chúng mang giá trị cao hơn.

Ý nghĩa của Linh Vật Phong Thuỷ

Linh Vật Phong Thuỷ là một phần quan trọng trong nền văn hóa dân gian Việt Nam. Nó biểu trưng cho những điều tốt lành, may mắn. Đồng thời những linh vật ấy cũng thể hiện khát khao của hòa bình và hạnh phúc.

Ngoài ra, trong phong thủy, linh vật còn mang đến tài lộc cho những người đang phát triển sự nghiệp. Đặt linh vật phù hợp trên bàn, người chủ nhân sẽ có nhiều cơ duyên để thăng tiến, làm giàu.

Bên cạnh đó, những linh vật này còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Chúng hỗ trợ cân bằng tâm lý, nâng cao tuổi thọ. Những ai đang gặp phải vấn đề về sức khỏe hoặc cảm thấy tinh thần đi xuống thì hãy đặt linh vật phong thủy bên cạnh. Với sức mạnh cũng như ý nghĩa của chúng, chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện phần nào.

Dưới đây mời bạn cùng xem những linh vật phong thủy khác nhau, phù hợp với từng cung mệnh!

1.480.0003.800.000
1.200.000
3.000.000
1.667.0009.700.000
48.000.000
650.000