Hiển thị tất cả 2 kết quả

Ngựa đá phong thủy được biết đến là vật phẩm trang trí không thể thiếu của những doanh nhân thành đạt. Họ sử dụng hình ảnh những chú ngựa để nhắc nhở bản thân luôn cố gắng, kiên cường. Nếu bạn tò mò hơn về vật phẩm này thì hãy theo dõi ngay thông tin sau!

Đặc trưng nổi bật của tượng ngựa đá

Ngựa là 1 trong số 12 con giáp. Và cũng giống hình ảnh các con vật khác, ngựa mang trong mình một nét đẹp và ý nghĩa riêng. Nó tượng trưng cho sự bình an, tốt đẹp và kiên cường. Vì thế, người ta đã quyết định chế tác ngựa đá như một cách để thúc đẩy năng lượng từ chính nó.

Hiện nay, vật phẩm này được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên. Đặc biệt là đá từ vùng Ninh Bình, Thanh Hóa. Bên cạnh đó, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của con người, các nghệ nhân cũng tô điểm nhiều màu sắc cho chú ngựa. Tại đây, bạn có thể chọn lựa màu sắc hợp cung mệnh để mang lại may mắn cho chính mình. Ngoài ra bạn còn được chiêm ngưỡng những diện mạo vô cùng đặc biệt từ những kỹ thuật khắc họa đỉnh cao khác.

Ý nghĩa ngựa đá phong thủy

Trong phong thủy, hình ảnh chú ngựa được khắc họa vô cùng đa dạng, phong phú. Mỗi một hình ảnh lại mang một ý nghĩa riêng biệt. Cụ thể:

  • Ngựa mã đáo thành công: Như chính cái tên của nó, hình ảnh chú ngựa này biểu trưng cho sự thành đạt, thịnh vượng. Vật phẩm này thường được đặt trên bàn làm việc với mong muốn mang đến may mắn, an lành, thịnh vượng.
  • Hỗ trợ người chủ nhân luôn có tinh thần tươi mới cùng năng lượng tích cực.
  • Ngựa tung vó: Khác với ngựa mã đáo thành công, ngựa tung vó khắc họa lại hình tượng chú ngựa đang hiên ngang tung vó về phía trước. Nó biểu hiện cho sự tự do, tinh thần lạc quan và ý chí kiên cường.
  • Hình ảnh ngựa tung vó cũng được nhiều gia chủ sử dụng đặt bàn trang trí với mục đích nhắc nhở bản thân luôn hướng về những điều vui vẻ phía trước.

Nhìn chung, mỗi một hình tượng khắc họa lại mang đến cho chúng ta những cảm nhận khác nhau. Tuy nhiên tất cả vật phẩm ngựa đá đều có chung mục đích. Đó là giúp người chủ nhân có thêm sức mạnh và gia tăng lợi lộc.

Để tham khảo nhiều hơn các mẫu ngựa đá, mời bạn xem ngay danh mục sản phẩm dưới đây!

650.000
1.200.000