Hiển thị tất cả 6 kết quả

Trụ đá thạch anh là vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng biết hết ý nghĩa phong thủy của vật phẩm này. Nếu bạn đang có ý định đầu tư thì hãy đọc bài viết sau để trang bị kiến thức cho mình nhé!

Trụ đá thạch anh là gì?

Trụ đá thạch anh vật phẩm có kiểu dáng hình trụ thẳng đứng. Chúng được làm từ đá thạch anh tự nhiên – Một loại đá phong thủy ẩn chứa nhiều năng lượng dương mạnh mẽ mang đến tác dụng to lớn đối với đời sống con người.

Càng ngắm kỹ bạn sẽ thấy trụ đá có 6 cạnh với 6 mặt phẳng riêng biệt. Cấu tạo này sẽ giúp năng lượng tỏa ra được phân tán đều. Đỉnh chóp nhọn phía trên trụ giống chống sét, thu nạp năng lượng xấu để chuyển hóa thành những nguồn năng lượng tích cực. Còn phần đế trụ dày và khá chắc chắn nên thích hợp đặt ở mọi vị trí.

Hiện nay, trụ đá được chế tác với màu sắc và kích thước đa dạng. Từ đó, đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng, dù là khó tính nhất. Cụ thể như trụ đá trắng, trụ đá hồng,  trụ đá xanh…

Ý nghĩa phong thủy của trụ đá thạch anh

Trụ đá thạch anh mang nguồn năng lượng tích cực nên mọi người tin dùng để trấn an nhà cửa. Nhất là những khu đất có địa khí xấu, hướng nhà không tốt. Có vật phẩm này đồng hành, gia chủ sẽ không còn lo ngại sự quấy nhiễu của năng lượng xấu. Hơn nữa còn luôn chào đón may mắn, tài lộc thăng tiến.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt trụ đá ở góc Tây Nam trong phòng ngủ. Thúc đẩy mối quan hệ vợ chồng thêm gắn kết, thương yêu nhau.

Với kiểu dáng dạng thẳng đứng nên trụ đá này đại diện cho tính mạnh mẽ, kiên cường, bứt phá vươn cao lên đỉnh vinh quang. Vì thế, các doanh nhân thành đạt thường coi trụ đá là món đồ “bất ly thân” giúp họ tự tin hơn trong các cuộc giao dịch. Đồng thời việc bài trí chúng tại nơi làm việc còn có tác dụng làm tâm trí sáng suốt khi đưa ra mọi quyết định.

Cùng Vua Đá Đẹp điểm mặt một số mẫu trụ đá thạch anh đẹp, phổ biến như:

2.145.000
1.685.0002.475.000
3.060.000
250.000