Hiển thị tất cả 9 kết quả

Quả cầu pha lê phong thủy là vật phẩm vừa có tác dụng trang trí vừa có giá trị thu hút những năng lượng tích cực mang may mắn, tài lộc đến với gia đình. Việc bài trí quả cầu này tại nhà hay nơi làm việc đều được mọi người chú trọng.

Đặc tính vượt trội quả cầu pha lê phong thủy

Chất liệu pha lê cao cấp

Quả cầu pha lê phong thủy đang “khuấy đảo” thị trường Việt bởi chất liệu pha lê cao cấp có độ tán sắc ánh sáng cao. Đặc biệt  khi có ánh sáng chiếu vào, các góc cạnh sẽ của quả cầu sẽ có độ tán sắc rất tốt tạo ra nhiều màu rất đẹp mắt.

Quả cầu pha lê sang trọng

Vật phẩm có thiết kế nhỏ gọn và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết, góc cạnh. Cùng với phần đế là chất liệu nhựa cứng tạo cảm giác chắc chắn. Khi trưng bày tại không gian làm việc vừa có giá trị thẩm mỹ lại vừa có tác dụng phong thủy nhất định đối với chủ nhân.

Ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Quả cầu pha lê phong thủy là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái. Vẻ đẹp long lanh, tươi sáng của nó luôn tượng trưng cho sự tươi mới và thuần khiết. Vật phẩm phong thủy này giúp chủ nhân mở mang trí tuệ, tăng sự thông suốt, thúc đẩy việc học hành, hỗ trợ cải thiện sự bế tắc khó khăn trong công việc. Đối với các doanh nghiệp đảm bảo cho công việc kinh doanh diễn ra trôi chảy, thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Ý nghĩa phong thủy tiếp theo là đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng còn có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời sau đó kích hoạt năng lượng thổ tạo ra nguồn sinh khí tốt để xua tan những nguồn năng lượng xấu. Từ đó, giúp cân bằng trạng thái cảm xúc, xoa dịu cơn giận dữ hơn.

Cách sử dụng quả cầu pha lê phong thủy đúng cách

Tại nhà ở:

  • Quả cầu pha lê nên được đặt ở căn phòng khách để cân bằng hòa khí gia đình. Từ đó giúp quan hệ gia đình hòa thuận và vui vẻ.
  • Bạn cũng có thể đặt ở phòng ngủ để tăng tình cảm vợ chồng. Tạo ý nghĩa bền chặt, trân trọng và khăng khít hơn.

Tại phòng làm việc:

  • Nên đặt ở trên bàn làm việc bên góc trái, ngay trước mặt. Điều này sẽ giúp bạn có trí tuệ tinh thông, quan hệ rộng mở và công việc suôn sẻ.

Tham khảo mẫu cầu pha lê phong thủy nhận được nhiều lời khen sau đây:

199.000960.000
620.000
750.000
620.000
390.000
750.000
270.000
130.000