Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hốc thạch anh vàng là một vật phẩm phong thủy mang giá trị thương mại rất lớn hiện nay. Và để có thể trở thành “ông Hoàng” trong giới phong thủy thì sản phẩm đã phải “chứng minh” được những giá trị đặc biệt.

Đặc điểm nổi bật của hốc thạch anh vàng 

Hốc thạch anh vàng được chế tác từ đá thạch anh vàng tự nhiên 100%. Loại thạch anh này còn có tên quốc tế là Citrine. Chúng được khai thác nhiều ở những vùng đá cứng. Chẳng hạn như: Nga, Tây Ban Nha, Pháp,… Ở Việt Nam, loại đá này cũng xuất hiện, nhưng trữ lượng lại rất thấp. Vì thế, chúng được coi là loại đá quý hiếm, mang giá trị cao.

Về đặc điểm, bạn sẽ phải bất ngờ khi thấy hốc thạch anh có nhiều màu sắc theo các gam từ đậm đến nhạt. Đây là 1 “tài năng” đặc biệt của loại đá này- khi có thể chuyển biến theo nhiều tông màu khác nhau. Trong đó, những sắc vàng đáp ứng được hầu hết thị hiếu người dùng.

Ngoài vẻ đẹp “trời phú”, vật phẩm này còn được đánh giá cao về độ cứng cáp, bền vững. Nếu nằm trong môi trường với nhiệt độ và axit phù hợp thì loại đá này có thể bền vĩnh cửu.

Ý nghĩa phong thủy của hốc thạch anh vàng

Đã là một vật phẩm phong thủy thì chắc chắn mỗi sản phẩm sẽ ẩn chứa trong mình những ý nghĩa riêng biệt. Đối với hốc thạch anh màu vàng, bạn sẽ nhận thấy những giá trị đặc biệt sau:

  • Sản phẩm được mệnh danh là viên đá của sự may mắn, tiền tài và danh vọng. Chính màu vàng sáng chói là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.
  • Ngoài ra, vật phẩm này còn hỗ trợ tốt cho việc tăng cường khả năng ghi nhớ cũng như tư duy của não bộ. Với những ai đang trong sự nghiệp đỉnh cao hoặc trên con đường học hành, thi cử thì loại đá này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
  • Bên cạnh đó, chúng còn có tác dụng tiêu tan tà khí, bài trừ vận hạn. Giúp sinh sôi những năng lượng tốt nhất cho gia chủ. Về lâu dài, sản phẩm sẽ giúp chủ nhân công việc hanh thông, thăng quan tiến chức.

Xem thêm những mẫu hốc thạch anh vàng giàu ý nghĩa dưới đây!

18.960.000
4.680.000