Hiển thị kết quả duy nhất

Hốc thạch anh trắng là vật phẩm thần kỳ, có khả năng “chữa lành mọi vết thương”. Đây chính là lý do khiến ai ai cũng khó lòng cưỡng lại được việc mang chúng ngay về nhà.

Đặc trưng của hốc thạch anh trắng 

Không ngạc nhiên khi đây được mệnh danh là “đá đế vương” hay kim cương Ả rập. Bởi lẽ ẩn sau vẻ đẹp tinh khiết, thanh tao là ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Chúng là sự kết tinh mỹ mãn trong lòng đất mẹ sau hàng trăm triệu năm biến chuyển. Những hốc đá chứa vô số các đầu tinh thể thạch anh trắng sáng lung linh được tạo ra.

Đa phần chúng được tìm thấy trong các mỏ đá tự nhiên. Tập trung nhiều nhất tại Brazil, Pháp, Nga và cả Việt Nam. Không màu mè, hoa lệ nhưng hốc đá trắng vẫn toát nên được vẻ kiêu sa, sang trọng khó cưỡng. Chúng thích hợp đặt ở vị trí trước cửa nhà, lối vào hoặc quầy tiếp khách. Hoặc sát cạnh thiết bị ngoại vi để tiêu trừ sóng từ trường,…

Ý nghĩa phong thủy của hốc thạch anh trắng 

Trong phong thủy, chúng được xem là “bùa hộ mệnh” cho người mệnh Kim và Thủy. Chỉ cần sở hữu chúng, chủ nhân sẽ gặp thuận lợi trong cuộc sống. Tâm trí được khai sáng, thu hút nguồn năng lượng tích cực. Nhờ vậy, giúp tăng khả năng tập trung, làm việc hiệu quả hơn.

Tặng chúng cho người yêu giống như một lời hẹn ước bạn muốn ở bên người ấy mãi mãi, không bao giờ cách xa. Bởi hốc đá chứa vô số tinh thể thạch anh gắn kết với nhau mãi mãi, không một kẽ hở, không có giới hạn. Vì thế, chúng được xem là biểu tượng đẹp trong tình yêu đôi lứa.

Ngoài ra, vật phẩm này có tính mát, giúp hạ sốt, giảm đau, điều trị stress. Làm cho những muộn phiền của cuộc sống hằng ngày tan biến. Từ đó, tình hình sức khỏe cải thiện, giải phóng các mối âu lo.

Tham khảo những mẫu hốc đá thạch anh trắng có sức cuốn hút kỳ lạ: 

4.200.000