Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Quả Cầu Thạch Anh- vật phẩm phong thủy sở hữu nhiều “quyền năng” đặc biệt. Do đó, chúng được các doanh nhân yêu thích và tin dùng. Thỏa mãn mong muốn tài lộc, vận may trong việc kinh doanh.

Đặc điểm của quả cầu thạch anh

Quả cầu thạch anh vật phẩm phong thủy đang được các doanh nhân giàu có ưa chuộng. Chúng có thiết kế dạng hình tròn, được chế tác hoàn toàn từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên. Không pha trộn với bất kì nguyên liệu khác. Sau khi khai thác về, đá thạch anh sẽ được tôi luyện, mài giũa qua đôi bàn tay khéo léo của người thợ chuyên nghiệp. Từ đó chế tác ra cầu thạch anh có kích thước, màu sắc khác nhau khiến ai ai cũng phải đứng ngồi không yên.

Thu hút lượng người mua đông đảo với các họa tiết hoa văn trên quả cầu không có sự trùng lặp. Mỗi góc nhìn lại mang đến một vẻ đẹp mới lạ khác nhau. Vì thế, nó giúp tăng trí tưởng tượng, hỗ trợ những người làm việc liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật.

Ý nghĩa phong thủy của quả cầu thạch anh

Quả cầu thạch anh có lẽ đã là cái tên quá quen thuộc với tất cả mọi người. Chúng thường được mua về để trang trí bàn làm việc, công ty hoặc nhà ở. Mục đích là để cầu may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Nhưng không chỉ có vậy, vật phẩm này còn giúp người sử dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi. Bởi nó tác động lên hệ thống thần kinh của người dùng, giúp tinh thần thoải mái hơn.

Đặc biệt, vật phẩm này còn loại bỏ năng lượng xấu hoặc độc hại. Khi bạn đặt trên bàn làm việc sẽ giúp giảm cơn đau mỏi mắt. Hơn thế, bớt đi tác động của bức xạ máy tính lên da.

Cũng theo các chuyên gia cho rằng mỗi màu của cầu thạch anh phong thủy sẽ bao hàm ý nghĩa riêng phù hợp với bản mệnh riêng của từng người. Và những quả cầu này nên đặt ở các vị trí phù hợp để phát huy được tối đa ý nghĩa.

Tham khảo những mẫu cầu thạch anh được “lăng xê” nhiều nhất hiện nay:

900.000
92.600.000
4.580.000
3.470.000
18.000.000
10.750.000