Hiển thị tất cả 4 kết quả

Trang Sức Phong Thuỷ sở hữu vẻ đẹp khác biệt so với những món trang sức thông thường. Bên cạnh việc gây ấn tượng với diện mạo “mỹ miều” thì chúng còn có tác dụng ý nghĩa với con người.

Đặc điểm của Trang Sức Phong Thuỷ

Nếu như những loại trang sức thông thường được sử dụng vàng, bạc, kim cương để chế tác thì Trang Sức Phong Thuỷ lại sử dụng các chất liệu khác. Đa số trong đó là đá tự nhiên quý hiếm, ngọc hoặc gỗ…

Các chất liệu này được chọn lọc kỹ lưỡng, qua nhiều công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt. Bởi lẽ, để có thể đạt được tiêu chuẩn của một món trang sức tốt nhất thì các loại vật liệu này phải đủ tuổi. Vì thế, khi nhắc đến trang sức trong phong thủy, người ta sẽ nghĩ ngay đến những chất liệu lâu năm, quý hiếm, khó tìm.

Để nhận diện các mẫu trang sức này không khó. Thông thường chúng sẽ có nhiều màu sắc như: xanh, đỏ, vàng, cam, hồng, nâu… để phù hợp với các cung mệnh khác nhau.

Ngoài ra, trên mặt các món trang sức còn được khắc họa hình ảnh của con vật, thần linh, cây may mắn… với mục đích mang đến tài lộc, bình an cho người sử dụng.

Trang Sức Phong Thuỷ có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy, những sản phẩm được làm từ thiên nhiên sẽ luôn ẩn chứa năng lượng dương tích cực. Nó tác động mạnh mẽ đến vận hạn cũng như sức khỏe con người. Và trang sức cũng không ngoại lệ. Cụ thể:

  • Trang sức sẽ giúp người chủ nhân thu hút sự may mắn, tài lộc. Với một số biểu tượng như: cỏ may mắn, tượng Phật, tỳ hưu,… thì nó sẽ chứa đựng một ý nghĩa cụ thể hơn. Đó chính là xua đi đen đủi, rủi ro hoặc mang đến bình an cho người dùng.
  • Bên cạnh đó, trang sức trong phong thủy còn tác động tích cực đến sức khỏe con người. Vì vậy, nhiều người thường coi đây là “lá bùa hộ mệnh”. Bởi nó không chỉ mang đến tài lộc mà còn giúp người đeo luôn an lạc trong tâm hồn. Đặc biệt là kị tà, tránh bệnh tật nguy hiểm.

Tuy nhiên, để trang sức có thể phát huy đúng tác dụng thì người mua cần chọn lựa món trang sức phù hợp với cung mệnh của mình. Ở đây bạn nên chọn trang sức theo màu hoặc theo biểu tượng linh vật. Chẳng hạn người mệnh Hỏa sẽ phù hợp với trang sức có màu đỏ- cam; người mệnh Thủy sẽ phù hợp trang sức màu xanh- đen…

Dưới đây là những món Trang Sức Phong Thuỷ tốt nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo!

670.000
890.000
650.000