Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ 3 hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán qua Alepay

Ngân lượng là ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngân lượng được thành lập từ năm 2009, hiện hợp tác liên kết với 40 tổ chức tài chính, ngân hàng, với rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau.

Alepay là một sản phẩm của ngân lượng giúp khách hàng có thể thanh toán an toàn trên các website điện tử. Các website điện tử liên kết với Alepay đều được kiểm định rõ ràng về nguồn gốc, công ty chủ sở hữu. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, Alepay – Ngân lượng sẽ đứng ra làm bên trung gian giải quyết tranh chấp, dựa trên luật lệ tại Việt Nam, nhờ đó khách hàng có thể yên tâm đặt hàng thông qua cổng ngân lượng

2. Thanh toán thông qua chuyển khoản

Trước khi chuyển khoản, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 094.592.9895  Khi chuyển khoản, quý  khách vui lòng điền nội dung chuyển khoản: VUADAPHONGTHUY {SỐ ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG} và gửi đến tài khoản dưới đây:

Tên Ngân Hàng Tên Chủ Tài Khoản Số Tài Khoản
MB Bank CÔNG TY CP HOÀNG THẠCH VĂN PHÚ 66611 6868 6789

Lưu ý: Để tránh tình trạng nhầm lẫn và thất lạc tiền của quý khách. Trước khi chuyển khoản, quý khách vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin cho chúng tôi. Xin cám ơn

3. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Ngoài 2 lựa chọn thanh toán thông qua alepay hoặc chuyển khoản, một hình thức rất được ưu chuộng bởi người mua hàng tại Việt Nam đó là thanh toán khi nhận hàng. Với hình thức thanh toán này, khách hàng có thể yên tâm kiểm tra hàng hoá trước khi thanh toán.