Hiển thị tất cả 5 kết quả

Đồng điếu ngọc là vật phẩm phong thủy vô cùng đặc biệt. Nó sở hữu vẻ ngoài thuần khiết, thanh cao. Nhưng bên trong ấy lại là một năng lượng dồi dào, mạnh mẽ. Chính vì thế mà ngày nay, rất nhiều người sử dụng vật phẩm này để mang theo bên mình như một “lá bùa hộ mệnh”.

Đồng điếu là gì? Đặc điểm của đồng điếu ngọc

Đồng điếu hay còn được gọi là đồng xu. Trước đây hình ảnh đồng xu xuất hiện rất nhiều. Nó chính là vật để sử dụng trong trao đổi mua bán. Ngay nay, đồng xu không còn được dùng nữa mà thay vào đó là tiền mặt. Chính vì điều này, các nghệ nhân đã lấy hình ảnh đồng xu để chế tác thành vật phẩm phong thủy.

Đối với đồng điếu ngọc, bạn sẽ thấy tạo hình của sản phẩm khá đơn giản. nó giống với đồng xu cổ xưa. Chính giữa đồng xu được đục một lỗ tròn. Tại lỗ tròn ấy, bạn có thể sử dụng để treo dây đeo.

Và đặc biệt, đồng điếu này được làm từ ngọc. Ngọc là một trong những chất liệu tốt nhất để chế tác trang sức phong thủy. Tùy vào loại ngọc được sử dụng mà bạn sẽ thấy đồng điếu có các gam màu khác nhau như: trắng, xanh,…

Hiện nay, qua nhiều kỹ nghệ chế tác điêu luyện, đồng điếu trở nên bắt mắt và thu hút hơn. Những mẫu đồng điếu từ các loại ngọc quý hiếm sẽ toát lên một diện mạo cuốn hút, khác biệt. Chúng dễ dàng khiến người xem phải mê mẩn, trầm trồ.

Ý nghĩa của đồng điếu ngọc trong phong thủy

Trong phong thủy, đồng điếu là hình ảnh mang tính chất cổ xưa. Nó tượng trưng cho một quá khứ với nhiều thăng trầm. Do vậy người đeo đồng điếu cũng sẽ trở thành người rắn rỏi, mạnh mẽ và kiên cường trước những khó khăn.

Bên cạnh đó, đồng điếu còn sở hữu một nguồn năng lượng lớn. Nó giúp cho người đeo gặp nhiều may mắn, tài lộc, bình an.

Ngoài ra, với diện mạo cuốn hút, người đeo đồng điếu cũng trở nên quyền quý, sang trọng và hấp dẫn hơn. Đó là sức hút mà trang sức phong thủy tạo ra cho chính chủ nhân của mình.

Một số ghi chép khác còn khẳng định, đồng điếu có tác dụng giúp người đeo luôn phấn chấn tinh thần, giảm thiếu cảm giác lo âu, sợ hãi. Cát khí trong đồng điếu sẽ lan tỏa để người đeo xua tan phiền toái, tu dưỡng tâm tính.

Dưới đây là những mẫu đồng điếu ngọc được quan tâm nhiều nhất, mời bạn cùng tham khảo!

750.00028.000.000
670.000
890.000
650.000