Hiển thị tất cả 2 kết quả

Mỗi một quả cầu được làm từ đá thạch anh với màu sắc khác nhau sẽ mang ý nghĩa riêng về mặt phong thủy. Quả cầu đá thạch anh xanh là một trong những vật phẩm thiêng liêng như thế. Đây được xem là viên đá may mắn, thu hút tài lộc đến với mọi người.

Đặc trưng quả cầu đá thạch anh xanh

Quả cầu đá thạch anh xanh được làm từ nguyên liệu loại đá quý tự nhiên- đá thạch anh. Loại đá này vô cùng quý hiếm tồn tại trong thiên nhiên dưới dạng tinh thể và khối. Sau quá trình gia công mài giũa, biến hóa thành vật phẩm phong thủy có hình dạng tròn đặt. Chúng được đặt lên bàn làm việc, quầy lễ tân trong các nhà hàng, khách sạn,…

Có lẽ sẽ không sai khi nói, bất cứ doanh nhân thành đạt nào cũng không thể chối từ sự quyến rũ huyền bí của cầu thạch anh màu xanh. Chúng sở hữu màu xanh biếc, nhè nhẹ tôn lên nét đẹp trang nhã, sang trọng cho không gian văn phòng, phòng khách, phòng ngủ,…

Ý nghĩa phong thủy quả cầu thạch anh xanh

Với những người thuộc mệnh Kim, Hỏa, Thổ thì màu xanh chính là màu tương sinh. Sử dụng quả thạch anh màu xanh sẽ giúp tăng thêm những cơ hội và bình an trong cuộc sống. Hơn nữa, nguồn năng lượng tươi mới luôn được lan tỏa tới mọi người xung quanh. Bạn sẽ cảm thấy yêu đời, tiếp thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn.

Người ta cũng tin rằng, đá thạch anh xanh có khả năng hỗ trợ biến năng lượng tiêu cực thành năng lượng tích cực. Do đó, làm ổn định cảm xúc, tăng tốc chữa lành thể chất và đạt được mục tiêu thịnh vượng.

Các vị trí thường đặt quả cầu thạch anh xanh

– Bàn làm việc, bàn học của trẻ nhỏ

– Đặt trong phòng ngủ ở những vị trí bàn trang điểm hoặc đầu giường

– Đặt ở phòng khách hay sảnh các cơ quản nhà máy xí nghiệp.

– Đặt quả cầu trên quầy thu ngân

Lưu ý: Mọi người không nên đặt cầu đá thạch anh xanh ở các không gian như phòng bếp, phòng vệ sinh. Hay những nơi có ánh nắng chiếu rọi liên tục.

Dù chỉ là vật phẩm có kích thước nhỏ nhưng chúng cũng mang đến vẻ đẹp sang trọng đầy mê hoặc đối với người sử dụng. Có lẽ vì thế danh xưng “Vua của các các loại đá quý đẹp nhất hiện nay” dành cho thạch anh xanh sẽ là sự khẳng định đúng đắn nhất.

Tham khảo các mẫu cầu thạch anh xanh tiêu biểu ngay sau đây:

4.580.000
3.470.000