Hiển thị tất cả 5 kết quả

Quả Cầu Thạch Anh Vàng từ lâu đã là một vật phẩm được người phương Đông “tôn sùng”. Loại đá này như một “thế lực” mạnh mẽ, mang đến cho người sử dụng những nguồn năng lượng tích cực nhất. Chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm đá phong thủy này.

Đặc điểm của Quả Cầu Thạch Anh Vàng

Quả Cầu Thạch Anh Vàng được chế tác hoàn toàn từ một loại đá thạch anh quý hiếm trong tự nhiên. Loại đá này khác hoàn toàn các loại đá thông thường bởi bên trong nó có sự xuất hiện của những tinh thể màu vàng sáng bóng.

Nếu các tinh thể ấy càng to thì điều đó đồng nghĩa với việc khối đá ấy càng lớn tuổi. Mà trong phong thủy, một khối đá quý có tuổi đời lâu năm sẽ ẩn chứa những nguồn năng lượng rất đặc biệt.

Cũng chính vì sự hiện diện của những tinh thể ấy mà quả cầu thạch anh màu vàng này được giới chuyên gia hết lòng khen ngợi.

Nhìn lướt qua chúng ta sẽ thấy được vẻ đẹp quý phái, quyền lực. Và đúng như vậy, trong phong thủy, quả cầu này được ví như đại diện của trời đất, quyền năng và sự thịnh vượng.

Ý nghĩa phong thủy của Quả Cầu Thạch Anh Vàng

Hiện nay, quả cầu thạch anh không chỉ được ưa chuộng trong trang trí. Nó còn được coi là vật phẩm “cứu sinh” của mỗi nhà. Đến đây, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng và ý nghĩa lớn lao của sản phẩm này.Vậy trong phong thủy, thạch anh vàng có ý nghĩa ra sao?

– Đá thạch anh là loại đá quý tự nhiên nhiều năm tuổi. Loại đá này nằm sâu dưới lòng đất, trải qua vô vàn sự biến đổi của trầm tích. Vì thế, nó ẩn chứa nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ và tích cực.

– Màu vàng của thạch anh còn được ví như màu vàng của mặt trời. Mặt trời sẽ luôn tỏa ra một nguồn ánh sáng tươi mới. Nhờ đó, giúp xua tan đi những vận hạn đen đủi.

– Sản phẩm này còn được rất nhiều doanh nhân sử dụng để đặt trên chính bàn làm việc. Có quả cầu thạch anh vàng, công việc của bạn sẽ trở nên suôn sẻ. Về lâu dài, quả cầu này sẽ giúp bạn tiến tới thành công, địa vị và sự giàu có.

– Chưa hết, thạch anh vàng cũng có tác dụng lớn đối với sức khỏe. Đặc biệt là những chủ nhân mệnh Thổ, mệnh Kim. Cụ thể, sản phẩm hỗ trợ tăng cường trí não, nâng cao sự tập trung. Giúp tinh thần luôn trong trạng thái thoải mái, thiền định.

Chiêm ngưỡng các mẫu cầu thạch anh vàng đẹp mê mẩn sau đây:

92.600.000
10.750.000
19.500.000