Hiển thị tất cả 4 kết quả

Quả Cầu Thạch Anh Trắng vốn là biểu tượng cho sự trong sáng, thuần khiết. Nhưng cũng ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực cho người sử dụng. Chính vì lý do này mà chúng luôn được nhiều khách hàng “săn lùng”.

Đặc trưng Quả Cầu Thạch Anh Trắng

Quả Cầu Thạch Anh Trắng được làm từ 100% đá thạch anh trắng thiên nhiên. Chúng giữ trọn vẹn công dụng và ý nghĩa của loại đá phong thủy này. Cùng với đó, sở hữu hình cầu giống như trời đất, mang đến nguồn năng lượng dương mạnh mẽ cho người sở hữu.

Màu sắc trắng kết hợp với những đường vân mây của đá tạo nên nét vừa độc đáo vừa sang trọng. Kích thước nhỏ gọn phù hợp để đặt trước bàn làm việc, tủ hoặc bàn ở phòng khách. Bài trí như vậy vừa giúp bạn trang trí ngôi nhà đẹp hơn, vừa thu hút sinh khí rất hiệu quả.

Ý nghĩa phong thủy Quả Cầu Thạch Anh Trắng

Cầu Thạch Anh Trắng có ý nghĩa chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, công danh, sự nghiệp. Đồng thời, cũng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt. Mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho chủ nhân. Tất cả các doanh nhân hay người giàu có đều sở hữu trong phòng làm việc vật phẩm này.

Nếu bạn là người mệnh Kim và mệnh Thổ thì cầu thạch anh trắng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Chúng biểu tượng cho sự trong trắng, ngây thơ đối với nữ. Còn với nam, quả cầu hiện cho một tình yêu vĩnh cửu.

Xét về mặt cảm xúc, quả cầu này có màu trắng tinh khôi giúp con người ta trở nên minh mẫn. Vì thế, từ thời xa xưa, chúng luôn được giới quý tộc “ sủng ái”.

Với những ý nghĩa phong thủy trên, cầu thạch anh trắng ngày càng được tìm kiếm nhiều. Đặc biệt, với thiết kế đặt trong một hộp nhỏ sang trọng, nó trở thành món quà ý nghĩa trong những dịp sinh nhật, tân gia, nhậm chức,…

Ngắm nhìn những mẫu cầu thạch anh trắng thanh khiết ngay sau đây: