Hiển thị kết quả duy nhất

Quả Cầu Thạch Anh Tím là vật phẩm phong thủy được tạo thành từ đá thạch anh tím tự nhiên. Chúng giúp người sở hữu có được may mắn và thành công nhờ nguồn năng lượng tích cực. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cầu may mắn này sau đây.

Đặc trưng Quả Cầu Thạch Anh Tím

Quả Cầu Thạch Anh Tím được làm từ nguyên liệu loại đá tím quý hiếm từ thiên nhiên nên mang màu sắc lung linh tinh khiết. Đa số các nhà nghiên cứu đá quý đánh giá loại đá này là khoáng vật đại diện cho vẻ đẹp thiên nhiên. Do đó, dù bạn đặt chúng ở bất cứ vị trí nào cũng không lo hư hỏng, phai màu.

Nhìn vào mẫu đá, chúng ta có thể thấy sắc tím huyền ảo, lung linh, đầy hấp dẫn. Đặc biệt, với khách đến chơi nhà hay đối tác lần đầu bắt gặp cầu thạch anh tím chắc hẳn sẽ bất ngờ và hết lời khen ngợi.

Ý nghĩa phong thủy Quả Cầu Thạch Anh Tím

Trong phong thủy, cầu thạch anh tím là đá quý dùng để trấn trạch, cân bằng năng lượng. Hơn nữa, còn hóa giải những vận khí tiêu cực, thu hút vận may mắn .

Màu tím biểu tượng của sự chung thủy, mang đến vận may trong tình duyên cho chủ nhân. Hóa giải những xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng, làm cuộc sống hôn nhân trở lên ấm áp.

Trong công việc, những quả cầu tím giống như “vị cứu tinh” hóa giải các mối xung khắc trong quan hệ bạn bè, đối tác… Phù hợp với người làm trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính.ăn thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Chỉ những ai thuộc 2 mệnh này mới có được đầy đủ tác dụng mà nó mang lại.

Cách bài trí Quả Cầu Thạch Anh Tím

  • Vị trí đặt quả cầu tốt nhất là hướng Đông.
  • Do là vật phẩm mang lại nhiều may mắn nên thích hợp đặt tại trung tâm phòng khách dễ nhận thấy nhất.
  • Ngoài ra, bạn có thể đặt cầu thạch anh tím lên bàn học hoặc bàn làm việc để tăng cường sự tập trung, hỗ trợ cho công việc, học tập được tốt hơn.
  • Nếu bạn đặt bên cạnh giường ngủ sẽ mang đến chúng ta giấc ngủ ngon, sâu hơn.

Cân nhắc lựa chọn những mẫu cầu thạch anh tím “gây thương nhớ” sau đây: