Hiển thị tất cả 3 kết quả

Quả Cầu Thạch Anh Hồng “nổi bần bật” trong vô vàn vật phẩm đá phong thủy.  Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho giới kinh doanh. Với nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ cùng khả năng thu hút tài lộc, may mắn quả cầu đá này đang được nhiều khách hàng “săn đón”.

Đặc điểm nổi bật Quả Cầu Thạch Anh Hồng

Cầu Thạch Anh Hồng nhận được lời khen ngợi vì thiết kế kiểu dáng dạng tròn bóng bẩy. Chúng được làm từ chất liệu đá thạch anh hồng quý hiếm. Theo quan niệm Ngũ hành, vật phẩm này rất thích hợp với những gia chủ mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Vì thế, nếu ai thuộc mệnh này, hãy sắm ngay trên bàn làm việc. Vừa có tác dụng trang trí vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt.

Nhìn vào mẫu đá bạn sẽ thấy sắc hồng thanh tú, nhẹ nhàng và mềm mại. Sắc độ của biến thể của quả cầu này thường có màu hồng rất nhạt kiểu không màu cho đến hồng đậm hoặc hơi tối. Chính vẻ đẹp kiêu sa, nhã nhặn này đã làm cho các tín đồ yêu cái đẹp “đốn tim”.

Ý nghĩa phong thủy Quả Cầu Thạch Anh Hồng

Các vị vua chúa và quan lại thời phong kiến xưa thường có sở thích sử dụng quả cầu thạch anh hồng. Bởi nó thể hiện sự uy quyền, địa vị của mình. Xua đuổi các nguồn năng lượng xấu, gây hại. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng nâng cao sức khỏe cho chủ sở hữu.

Với màu sắc hồng có thể khiến cho tính cách của một con người thay đổi theo chiều hướng tốt. Đặc biệt là biết kiềm chế bản thân hơn. Nếu bạn sử dụng quả cầu tại nơi kinh doanh buôn bán thì công việc sẽ được giải quyết trơn tru, ổn thỏa. Để cho tác dụng phong thủy được phát huy một cách tốt nhất chủ nhân nên đặt chúng ở phía nam của phòng làm việc.

Nhiều chuyên gia phong thủy còn cho rằng, cầu thạch anh màu hồng sẽ giúp cho vợ chồng hòa thuận, gắn bó hơn. Mặt khác, còn khuyến khích khả năng sinh sản, trợ giúp các vấn đề về tình dục. Vì thế, đặt quả cầu thạch anh hồng tại phòng ngủ luôn là gợi ý hoàn hảo cho các cặp vợ chồng.

Tham khảo những mẫu Cầu Thạch Anh Hồng tăng cường vượng khí ngay sau đây:

900.000
928.000